PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm-Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia phân tích giá trị dinh dưỡng của cần tây

Không chỉ là một loại rau gia vị quen thuộc trong mỗi căn bếp, cần tây còn được sử dụng làm nước ép, bột pha. Loại nước uống không mấy đắt đỏ nhưng lại mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Hãy cùng Datino xem chia sẻ của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) phân tích giá trị dinh dưỡng của cần tây trong video phỏng vấn PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm của Datino nhé

0939287968